TỰ ĐỘNG TẮT-KHỞI ĐỘNG MÁY

2023-04-09 16:41:29

Bạn có bao giờ suy nghĩ về việc bạn tiêu tốn nhiên liệu bao nhiêu khi bạn phải chờ đợi tại đèn giao thông hoặc đợi ai đó? Đó là một khoản chi phí không đáng có và cũng không thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, chúng ta có thể giảm thiểu tác động của nó bằng cách tắt động cơ mỗi khi dừng lại.

Nhưng đó là một quá trình phiền phức và đòi hỏi sự chú ý của tài xế, vì vậy chúng tôi đã phát triển một phương thức mới để giúp tài xế tiết kiệm nhiên liệu mà không cần phải tắt động cơ bằng tay. Phương thức này sử dụng một bộ cảm biến để tự động tắt động cơ mỗi khi xe dừng lại hoàn toàn và khởi động lại tức thì khi tài xế nhấc chân ra khỏi phanh.

Chúng tôi cũng đã trang bị xe với một hệ thống đèn pha, quạt điều khiển điều hòa và hệ thống loa đài để giúp bạn thoải mái hơn khi động cơ tắt. Hơn nữa, chúng tôi đã lắp đặt một bộ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm để giúp duy trì một nhiệt độ thoải mái trong xe của bạn.

Nếu nhiệt độ bên trong xe quá cao hoặc quá thấp, động cơ sẽ tự động khởi động lại để giúp giữ nhiệt độ ổn định. Để giảm thiểu các vấn đề liên quan đến số lần khởi động, chúng tôi đã lắp đặt một bộ bánh răng kiểu lò xo trên mô-tơ khởi động để giảm thiểu áp lực lên động cơ và hộp số.

Chúng tôi hy vọng rằng phương thức mới này sẽ giúp tài xế tiết kiệm nhiên liệu và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Liên hệ Điện Thoại
0961246179
Đăng ký lái thử xe
Đăng ký lái thử