Ford Raptor đốn tim cộng đồng yêu xe dưới hình dáng của một siêu SUV Off-road

Ford Raptor đốn tim cộng đồng yêu xe dưới hình dáng của một siêu SUV Off-road

Thời gian vừa qua TTN Hypersport của Thái Lan vừa tung ra video hình ảnh 1 chiếc SUV được kết hợp với Ford Raptor. Ý tưởng độc đáo này đã được sự hưởng ứng khá tốt đến từ cộng đồng yêu xe.

Ford Everest SUV handed the F-150 Raptor widebody treatment!

    Chiếc SUV Ford Everest rộng rãi này trông như kẻ sát nhân sau lớp mặt nạ Raptor.

Sự tự do nghệ thuật là khi chế tạo những chiếc xe độc ​​đáo. Nhưng Ford Everest này là một ngoại lệ đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, ý tưởng một chiếc bán tải Ford F-150 Raptor có thể trông giống như một chiếc SUV đã được Ford quyết định tự chế tạo dưới cái tên Ford Bronco.

Ford Everest Raptor

Trước hết, Ford Everest là gì? Được bán tại các thị trường bên ngoài Hoa Kỳ, Everest là một chiếc SUV  cỡ trung dựa trên nền tảng xe tải T6 giống như chiếc bán tải Ford Ranger . Chiếc SUV có ba hàng, cung cấp chỗ ngồi cho tối đa bảy hành khách.

Ford Everest Raptor
Do sự khác biệt về kích thước giữa Everest cỡ trung và xe tải cỡ lớn F-150, bạn sẽ không nghĩ nó là đối tượng thích hợp để kết hợp với F-150 Raptor. Nhưng 1 hãng độ xe mang tên TTN Hypersport của Thái lan đã làm được điều này.

Dựa trên những hình ảnh và video được đăng tải bởi TTN, sự kết hợp giữa chiếc SUV Everest và chiếc bán tải Raptor vừa qua đã làm sửng sốt cộng đồng yêu xe.

Để phù hợp với chắn bùn rộng hơn của Raptor được ghép trên mặt trước. Everest có các chắn bùn phía sau tùy chỉnh, kéo dài qua các tấm ốp phía sau, cửa và cản trước. Nhưng việc mở rộng không dừng lại ở đó. Một tấm chắn bùn bằng nhựa màu đen thứ cấp nhô ra khỏi cơ thể ở cả bốn góc, giúp che đi những bánh xe đĩa sâu nhiều mảnh.

Với quá nhiều thứ như vậy, đây không còn chiếc SUV mượt mà như ban đầu mà trở nên hầm hố, cơ bắp hơn bao giờ hết.

Ford Everest RaptorRất ít thông số chi tiết về bản mẫu được đăng tải kể từ khi hình ảnh đầu tiên được tiết lộ. Cũng có thể hi vọng bộ điều chỉnh sẽ được xây dựng với động cơ tua-bin 2.0 lít, 369-lb-ft 2.0 lít của Ranger Raptor cùng hộp số tự động 10 cấp.

Nếu Ford Bronco 2021 không tạo được những cơn địa chấn. Đây có thể là 1 giải pháp khác khá tốt dành cho Ford . Để tạo ra 1 chiếc xe như vậy TTN Hypersport cũng phải bỏ ra con số không hề nhỏ.


𝐌𝐑.𝐆𝐢á𝐩 (𝐏𝐡ò𝐧𝐠 𝐅𝐋𝐄𝐄𝐓 – ĐÀ 𝐋Ạ𝐓 𝐅𝐎𝐑𝐃)
𝐂𝐡𝐮𝐲ê𝐧 𝐜𝐮𝐧𝐠 𝐜ấ𝐩 𝐱𝐞 𝐡ơ𝐢 𝐜á𝐜 𝐥𝐨ạ𝐢
🎁 𝖢𝗁í𝗇𝗁 𝗌á𝖼𝗁 ư𝗎 đã𝗂 𝗅ớ𝗇, 𝖼𝗁𝗂ế𝗍 𝗄𝗁ấ𝗎 𝖼𝖺𝗈 𝖼𝗁𝗈 𝗄𝗁á𝖼𝗁 𝗁à𝗇𝗀 𝖽𝗈𝖺𝗇𝗁 𝗇𝗀𝗁𝗂ệ𝗉 𝗆𝗎𝖺 𝗑𝖾 𝗌ố 𝗅ượ𝗇𝗀 𝗅ớ𝗇.
– 𝗕ạ𝗻 𝗰ầ𝗻 𝗺𝘂𝗮 𝘅𝗲 𝗰𝗵ạ𝘆 𝗱ị𝗰𝗵 𝘃ụ.
– 𝗕ạ𝗻 𝗺𝘂𝗮 𝘁ừ 2 𝘅𝗲 𝘁𝗿ở 𝗹ê𝗻.
☎️ Hotline: 0961.94.6363
🌐 Website: http://lamdongford.vn
📱Facebook: https://www.facebook.com/showromforddalat/
▶️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHN_-vnLOFphZvDt57CXS-A