5 tính năng thú vị trên Ford Bronco 2021

5 tính năng thú vị trên Ford Bronco 2021 , đưa Ford lên đỉnh cao của sự tinh tế

Ford đã từng tuyên bố, đã theo dõi các diễn đàn trong nhiều năm để nghiên cứu nhu cầu của người sử dụng. Và sau khi ra mắt Ford Bronco, Ford cũng đã chứng minh đượ, họ quan tâm đến bạn, dù chỉ là điều nhỏ nhất

2021 Ford Bronco

Khay đuôi trượt ra

Bronco không phải là một chiếc xe bán tải , nhưng nó có cực kì ấn tượng  nhờ vào khay đuôi phía sau trượt ra. Hình trên, khay nằm bên dưới hầm hàng cho đến khi bạn trượt nó ra. Đây có thể là điều vô cùng thú vị, những người sử dụng bán tải đều biết điều đó.

Nghe có vẻ đặc biệt hữu ích cho việc sắp xếp một loạt các thiết bị, hoặc đi kèm vô số tác dụng khác . Một số xe SUV có cửa hầm mang đến sự tiện lợi tương tự (nhưng cushier) như nở hai mảnh trong BMW X5 hoặc Rolls-Royce Cullinan. Tính năng này cũng là thứ mà bạn có được trên một chiếc Wrangler. Ford thậm chí còn làm cho nó trở nên hấp dẫn khi nhìn vào với “FORD” được sắp xếp bên cạnh các đường chạy ngang. Nó trông giống như một nơi hoàn hảo để đặt bia xuống khi đi cắm trại.

Ứng dụng FordPass Performance với điều hướng off-road

Công nghệ thông tin giải trí lạ mắt aren chính xác là đỉnh cao của óc sáng tạo khi nói đến off-road.. Hệ thống điều hướng của Ford  bao gồm hơn 1.000 bản đồ đường mòn từ Bản đồ AccuTerra của NeoTreks, hướng dẫn đường mòn Trails Offroad và hướng dẫn đường mòn FunTreks. Bạn không cần kết nối internet để sử dụng nó và nó hoạt động trên cả màn hình cảm ứng 8 inch và 12 inch cho hệ thống điều hướng off-road toàn diện.

Điều đó thật tuyệt, nhưng nó mới chỉ là mở đầu. Bạn cũng có thể ghi lại cuộc phiêu lưu của mình bằng máy ảnh của Bronco, sau đó chia sẻ nó với bất cứ ai bạn muốn. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng GoPro để ghi lại, nhưng ứng dụng Bronco, bao gồm một bộ từ xa và ánh xạ toàn diện. Nhiều chiếc xe thể thao và siêu xe cung cấp một điều tương tự cho các đường đua và chạy từ xa, nhưng giờ đây Ford đã có một hệ thống được chế tạo đặc biệt cho những con đường off-road ở Bronco.

Ngắt kết nối thanh ổn định

Ford GIF

Có thể nói đây là 1 ứng dụng rất là…. một cái gì đó khủng khiếp với cơ học (và điện). Việc ngắt kết nối thanh Fordway dường như chỉ xảy ra trong tích tắc, trong khi Wrangler thì mất nhiều thời gian hơn. Chắc chắn, công nghệ của Ford thì ngầu hơn.

Có thể tháo cửa rồi đặt ở phía sau.

Đây là một tiện ích khác mà Ford đã thiết kế cho chiếc Bronco mới. Loại bỏ các cánh cửa là mát mẻ, nhưng sau đó bạn lại đau đầu với câu hỏi hóc búa về nơi lưu trữ chúng. Nếu bạn có Wrangler, vị trí đó có lẽ là nhà để xe của bạn. Ford đã nghĩ ra một giải pháp. Bronco đi kèm với túi cửa bảo vệ cho cả bốn cửa (hoặc hai cửa) được đưa vào. Sau đó, chúng có thể được cất gọn trong khoang hành lí và được bảo vệ hoàn toàn khỏi bị hư hại. Bây giờ bạn có thể tùy ý thay đổi việc để hay bỏ cửa nhằm sử dụng trên đường cao tốc hay khi off-road.

Dụng cụ mở chai trong khu vực hàng hóa

Chắc chắn, điều này là nhỏ và có thể dễ dàng trở nên vô nghĩa bằng cách luôn mang theo 1 cái mở bia trong hành lí của bạn. Nhưng nếu bạn quên thì sao? Chiếc Bronco đã giải quyết vấn đề đó.

Dù đây chỉ là 1 ứng dụng nhỏ nhưng lại mang đến cho người sử dụng biết rằng, Ford quan tâm đến những thứ nhỏ nhất trong cuộc sống của bạn.


𝐌𝐑.𝐆𝐢á𝐩 (𝐏𝐡ò𝐧𝐠 𝐅𝐋𝐄𝐄𝐓 – ĐÀ 𝐋Ạ𝐓 𝐅𝐎𝐑𝐃)
𝐂𝐡𝐮𝐲ê𝐧 𝐜𝐮𝐧𝐠 𝐜ấ𝐩 𝐱𝐞 𝐡ơ𝐢 𝐜á𝐜 𝐥𝐨ạ𝐢
🎁 𝖢𝗁í𝗇𝗁 𝗌á𝖼𝗁 ư𝗎 đã𝗂 𝗅ớ𝗇, 𝖼𝗁𝗂ế𝗍 𝗄𝗁ấ𝗎 𝖼𝖺𝗈 𝖼𝗁𝗈 𝗄𝗁á𝖼𝗁 𝗁à𝗇𝗀 𝖽𝗈𝖺𝗇𝗁 𝗇𝗀𝗁𝗂ệ𝗉 𝗆𝗎𝖺 𝗑𝖾 𝗌ố 𝗅ượ𝗇𝗀 𝗅ớ𝗇.
– 𝗕ạ𝗻 𝗰ầ𝗻 𝗺𝘂𝗮 𝘅𝗲 𝗰𝗵ạ𝘆 𝗱ị𝗰𝗵 𝘃ụ.
– 𝗕ạ𝗻 𝗺𝘂𝗮 𝘁ừ 2 𝘅𝗲 𝘁𝗿ở 𝗹ê𝗻.
☎️ Hotline: 0961.94.6363
🌐 Website: http://lamdongford.vn
📱Facebook: https://www.facebook.com/showromforddalat/
▶️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCHN_-vnLOFphZvDt57CXS-A