RANGER WILDTRAK 2.0L 4X4 AT

The Woods
The Woods
The Woods

GIÁ XE: 979 triệu

Lưới tản nhiệt độc đáo trên Ranger là một điểm nhấn đặc biệt, mang lại vẻ ngoài nổi bật và mạnh mẽ cho chiếc xe. Thiết kế độc đáo và cứng cáp của lưới tản nhiệt được bao quanh bởi đèn LED matrix phía trước, hình dạng hình chữ C tạo nên một diện mạo táo bạo và đặc sắc. Điều này không chỉ làm tôn lên tính thẩm mỹ của xe mà còn giúp cải thiện độ thông gió, đồng thời đem lại hiệu suất làm mát tối ưu cho động cơ.

Mâm xe là một trong những điểm nhấn khác của Ranger Wildtrak. Với lốp bánh xe lớn ôm trọn mâm xe hợp kim nhôm 18 inch màu Xám Boulder, chiếc xe trông rất ấn tượng và mạnh mẽ. Mâm xe hợp kim nhôm không chỉ giúp giảm trọng lượng của xe mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao, tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho Ranger Wildtrak.

Nội thất của Ranger Wildtrak cũng là điểm nhấn đặc trưng của chiếc xe. Với bảng điều khiển công nghệ cao cấp, màn hình trung tâm hiện đại nhất trong phân khúc với kích thước 12 inch được bọc mềm và thiết kế tinh gọn, chừa chỗ cho ngăn chứa đồ phía trước hành khách. Cùng với công nghệ SYNC®4, màn hình giải trí LED cảm ứng 12 inch mang lại trải nghiệm tiện nghi và hiện đại cho người lái và hành khách.

Nội thất của Ranger Wildtrak còn được hoàn thiện đặc trưng với sự kết hợp tinh tế giữa gỗ mun, đường chỉ màu cam Cyber, các điểm nhấn màu xám Boulder và các điểm tiếp xúc màu nhôm Satin cao cấp. Logo 'Wildtrak' đặc trưng màu cam Cyber trên ghế cũng là một chi tiết độc đáo mang lại vẻ ngoài đặc trưng và cá tính cho nội thất của chiếc xe.

Sản phẩm cùng loại

Ford Ranger

Liên hệ Điện Thoại
0961246179
Đăng ký lái thử xe
Đăng ký lái thử